Hướng dẫn tân thủ tham gia máy chủ mới Phục Hưng !!!!

2018-12-04

Võ Lâm Bí Sử kính báo !


 Vậy là thông tin chính thức về máy chủ mới cực kỳ đặc sắc thuộc phiên bản Công Thành Chiến đã chính thức được đăng trên các kênh thông tin của Võ Lâm Bí Sử .

 Dưới đây là một số lưu ý cũng như hướng dẫn của bổn trang muốn gửi tới quý bằng hữu khi tham gia máy chủ Phục Hưng mới của chúng ta

Những lưu ý trước khi Phục hưng đi vào hoạt động ngày 07/12/2018 !

15h00' - Kết thúc quá trình thử nghiệm

17h00' - Bắt đầu đăng nhập tạo nhân vật

19h00' - Chính thức đi vào hoạt động

Những tính năng sẽ áp dụng khi Phục Hưng khai mở :

- Nhiệm vụ Dã tẩu là tính năng duy nhất áp dụng ngay từ khi máy chủ khai mở , các tính năng khác sẽ lần lượt được ra mắt chư vị bằng hữu theo lộ trình cụ thể . Xem tại đây

Hướng dẫn luyện skill bằng Người tuyết -Click !

Hướng dẫn tham gia Phục Hưng :

  • Hệ thống nhiệm vụ Dã tẩu tại Phục Hưng có mốc giới hạn chuẩn 40 nv/ ngày

- Khi hoàn thành liên tiếp 35 nhiệm vụ mỗi ngày nhận

  • 1 bình Tiên Thảo Lộ 1h
  • 1 bình Thiên Sơn Bảo Lộ
  • 3.000.000 điểm kinh nghiệm cộng dồn
  • Điểm kinh nghiệm thưởng theo số nhiệm vụ đã hoàn thành x4000
  • Boss xanh ( quái có chữ màu xanh ) sẽ là một nhân vật vô cùng đặc biệt tại Phục Hưng , tiêu diệt quái xanh khiến bạn có cơ hội nhận hàng loạt vật phẩm quý như : Tẩy tủy kinh , Võ lâm mật tịch , Thủy tinh , Tinh hồng bảo thạch , Sách kỹ năng cấp 90 ( chỉ áp dụng cho boss xanh 4x trở lên ) , Phúc duyên lộ , Nhạc vương hồn thạch v.v. . vì vậy hãy thật chú ý tới NPC này !
  • Bên cạnh đó là sự điều chỉnh lại về điểm kinh nghiệm cũng như tốc độ xuất hiện quái vật trên các bản đồ luyện công , hãy tự cân bằng việc đi train quái và tham gia hoạt động của các bạn để nhân vật của chúng ta có thể thăng cấp nhanh nhất có thể các bạn nhé !
  • Auto VLBS1.8 và Autokidtrain vẫn là autotrain chính của chúng ta trong hành trình lần này cùng với AutoPKkidPlus hoàn toàn miễn phí ( có sẵn trong thư mục game )  , khi Auto VLBS 1.8 không hiển thị tên nhân vật , chúng ta vui lòng mở lại auto bằng cách click chuột phải vào ứng dụng chọn Run as administrator ( chạy với quyền quản trị viên ) !
  • Liên quan tới vấn đề bảo mật game , hiện tại chỉ với 1 cú click của người chơi trên facebook hoặc trên một vài trang web không rõ nguồn gốc , kẻ xấu có thể dễ dàng cài đặt mã độc vào máy tính của các bạn , bởi vậy để có một hành trình bôn tẩu giang hồ thật trọn vẹn , ngay lúc này , các bạn hãy bỏ ra vài phút tìm hiểu cũng như tham gia hệ thống bảo mật tài khoản bằng điện thoại của Võ Lâm Bí Sử - SMSProtect , lưu ý 1 SĐT có thể đăng ký bảo mật cho nhiều tài khoản khác nhau !
  • Để phục vụ cho các giải đấu sau này , mỗi tài khoản game thuộc máy chủ Phục Hưng chỉ có thể tạo duy nhất 1 nhân vật !

Thật đơn giản phải không các bạn , tóm tắt lại bài hướng dẫn này , công việc của chúng ta cần làm khi máy chủ Phục Hưng chính thức khai mở chỉ gói gọn trong 3 hoạt động : Cày cấp từ dã tẩu và đi train quái , kiếm sách kỹ năng cấp 90 từ boss xanh - luyện kỹ năng cấp 90 , đánh quái để kiếm đồ mặc . . . chỉ đơn giản vậy thôi !!!!


Những thắc mắc liên quan đến bài viết trên , quý nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về facebook(nhập tên đầy đủ , gửi lời mời kết bạn và tin nhắn) https://www.facebook.com/adquangvlbs hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 035.695.4657 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất